Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trong Facebook Messager

Loading...

Bạn có thể xóa một cuộc trò chuyện với bạn bè hay bất cứ ai vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng đôi khi bạn vô tình xóa những tin nhắn quan trọng và tìm cách lấy lại chúng. Hãy làm theo hướng dẫn.

Phương pháp 1:

Đây là phương pháp đơn giản nhất để lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook. Người dùng sẽ nhận được tất cả dữ liệu liên quan đến tài khoản Facebook của mình bao gồm các bài viết, hình ảnh…

  • Đăng nhập vào tài khoản Facebook.
  • Vào Cài đặt.

  • Chọn Thông tin của bạn trên Facebook (Your Facebook informaton).
  • Chọn Download your information.

  • Bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn.
  • Từ menu thả xuống, chọn Date range: All of my data và nhấp vào Create File.

  • Sau khi tệp đã sẵn sàng thì bạn nhận được thông báo.

  • Tải xuống và giải nén tệp trên máy tính.
  • Bạn sẽ tìm thấy một loạt file và thư mục. Nhấp vào file cần xem và nó sẽ được mở trên trình duyệt.
  • Giờ đây, người dùng có thể duyệt toàn bộ dữ liệu Facebook liên quan đến tài khoản của mình. Mở Messages và tìm thấy các tin nhắn đã xóa ở đó.

Phương pháp 2: Khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android thì làm theo hướng dẫn sau.

  • Tải ứng dụng quản lý tệp tin từ cửa hàng Google Play. Bạn có thể chọn bất cứ ứng dụng nào mình tin tưởng. Ở đây tôi chọn ES File Explorer File Manager.
  • Mở ứng dụng và vào bộ nhớ trên thiết bị.
  • Vào Android -> Data

  • Tìm thư mục com.facebook.orca, nhấp vào nó và mở tệp cache.
  • Tìm thư mục fb_temp - nơi chứa tất cả dữ liệu mà bạn có thể khôi phục các tin nhắn đã xóa.

Lưu trữ các tin nhắn Facebook

"Phòng bệnh hơn chữa bệnh". Thay vì phải tìm cách khôi phục tin nhắn Facebook sau khi vô tình xóa chúung, bạn có thể lưu lại bất cứ cuộc trò chuyện nào rất đơn giản. Cách này có thể thực hiện trên cả ứng dụng Messenger trên di động hoặc máy tính.

Nó sẽ ẩn các tin nhắn và bạn có thể xem lại bất cứ khi nào mình muốn. Cách thực hiện như sau:

  • Mở cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn lưu trữ. Nhấp vào tên người mong muốn và bạn có thể thấy biểu tượng Settings nằm ở góc trên cùng bên phải.

  • Nhấp vào đó và chọn lưu trữ (Archived).
  • Bạn có thể tìm thấy tất cả các tin nhắn đã lưu trữ của mình trong Archived threads.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

2018-11-04 06:01:25
Tham khảo thêm
Loading...